Họp hội đồng người bệnh

? Chiều ngày 26/5/2022, phòng Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa An Phát phối hợp với các khoa lâm sàng, phòng chức năng đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Hội trường. Đây là hoạt động thường quy bệnh viện được tổ chức hàng tháng với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”.

? Đến dự buổi họp về phía Bệnh viện có BSCKI: Cao Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện, BS: Dư Văn Bình- Phó giám đốc, Bà Đặng Thị Lý- Trưởng phòng điều dưỡng và đại diện các khoa lâm sàng, phòng chức năng cùng toàn thể người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Cuộc họp đã bầu bác Nguyễn Văn Hải- người bệnh Khoa Ngoại Sản chủ trì.

? Tại buổi họp, ĐD Nguyễn Thị Huệ – Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Sản phổ biến các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh đối với bệnh viện. BS Nguyễn Thị Hà- Khoa Nội-Nhi đã chia sẻ thông tin vế Bệnh lý Tăng huyết áp, hướng dẫn người bệnh và người nhà người bệnh cách tự theo dõi và đến cơ sở y tế khám khi phát hiện các dấu hiệu bất thường.

Phổ biến các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh đối với bệnh viện

? Với tinh thần cầu thị, lắng nghe Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý và chia sẻ của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần phục vụ trong điều trị và chăm sóc của nhân viên y tế tại bệnh viện và đặc biệt vui mừng, phấn khởi khi bệnh viện đã đầu tư được hệ thống chụp cắt lớp vi tính hiện đại để phục vụ nhân dân.

? Sau khi nhận những câu hỏi và ý kiến đóng góp BSCKI: Cao Thanh Hải- giám đốc bệnh viện, đại diện Bệnh viện trả lời và chỉ đạo các bộ phận liên quan tiếp thu ý kiến khắc phục những tồn tại và cải tiến để “nâng cao chất lượng phục hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

THƯ GÓP Ý CỦA BÁC SỸ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe