𝑻𝒐̣𝒂 đ𝒂̀𝒎 𝒌𝒚̉ 𝒏𝒊𝒆̣̂𝒎 92 𝒏𝒂̆𝒎 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒍𝒂̣̂𝒑 Đ𝒐𝒂̀𝒏 𝑻𝑵𝑪𝑺 𝑯𝒐̂̀ 𝑪𝒉𝒊́ 𝑴𝒊𝒏𝒉

Hòa chung không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2023), Chiều qua 24/3/2023 Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa An Phát tổ chức “Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” để cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tri ân những đóng góp của đoàn và ghi nhận quá trình rèn luyện của đoàn viên nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3.

– Nhân dịp kỳ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa An Phát gửi lời chúc mừng đến toàn thể các đồng chí, đồng thời xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn, hiện là cán bộ đoàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã nỗ lực cùng chung tay vào sự phát triển của tổ chức Đoàn tại Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

– Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa An Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Chi ủy Chi bộ, Ban giám đốc Bệnh viện..đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, tạo mọi điều kiện thuận lợi và chỉ đạo hướng dẫn sát sao để Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa An Phát hoàn thành được các nhiệm vụ của mình.

Kính chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

– 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐚́𝐭

-𝑉/𝑐 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑢̛́𝑢: 𝟬𝟵𝟰𝟲.𝟬𝟯𝟳.𝟱𝟱𝟱

– 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 𝟬𝟵𝟲𝟵.𝟬𝟰𝟲.𝟳𝟴𝟲

– 𝘊𝘚𝘒𝘏: 𝟬𝟵.𝟭𝟴𝟬𝟱.𝟭𝟴𝟬𝟴