Bệnh viện đa khoa An Phát tổ chức tập huấn về sử dụng máy thở

Chiều 1-9-2020, Bệnh viện Đa khoa An Phát tổ chức lớp “Tập huấn sử dụng máy thở” cho các bác sĩ và điều dưỡng viên toàn bệnh viện do Ts.Bs. Phan Sỹ Thanh Hà hướng dẫn. Đây là bước chuẩn bị của bệnh viện trong tình huống có tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19

Hiện nay, bệnh viện đã được trang bị máy thở hiện đại, tuy nhiên việc vận hành máy thở còn gặp nhiều hạn chế. Vì thế, khóa tập huấn sẽ giúp các học viên mục đích củng cố kiến thức cơ bản, cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng dùng máy thở an toàn trong quá trình chăm sóc và điều trị người bệnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cập nhật những kiến thức về: Cấu tạo và Nguyên lý của máy thở; thông khí nhân tạo trong hồi sức tích cực; chỉ định và theo dõi bệnh nhân thở máy; thông khí nhân tạo hỗ trợ áp lực… đặc biệt là các biến chứng liên quan đến máy thở, đặc thù thở máy đối với người bệnh COVID-19.

Trong quá trình tham gia lớp tập huấn, học viên sẽ được thực hành để nắm chắc nguyên lý, kỹ thuật, những điểm cần chú ý trong quá trình sử dụng máy thở chăm sóc, điều trị bệnh nhân.


——-ღ ღ ღ ——
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÁT
V/c cấp cứu: 0946.037.555
Hotline: 02386.673.999
CSKH: 0969.046.786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe