Tưng bừng “Đêm hội trăng rằm” tại Bệnh viện Đa khoa An Phát

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu – Tết cổ truyền của thiếu niên nhi đồng Việt Nam, tối ngày 28/9/2020 (tức ngày 12/8 âm lịch), Bệnh viện Đa khoa An Phát đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện và đặc biệt là các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Phát.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS.BS Phan Sỹ Thanh Hà – Giám đốc Bệnh viện cho biết, từ nhiều năm qua “Đêm hội trăng rằm” đã trở thành một hoạt động tập thể truyền thống mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho các cháu thiếu niên nhi đồng Lãnh đạo Bệnh viện, đồng thời là dịp để các cháu thiếu niên nhi đồng không chỉ là con em của cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện mà các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện cũng được hòa mình trong không khí Tết Trung thu – một nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc.

TS.BS Phan Sỹ Thanh Hà – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại đêm hội

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục: câu đố, trò chơi vận động, phá cỗ trung thu… Đặc biệt là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” từ chính đội ngũ y bác sĩ, con em trong bệnh viện biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” góp vui của con CBCNV
Trò chơi “Bịt mắt bắt dê”

Một số hình ảnh đáng nhớ tại đêm hội:

Mâm cỗ trung thu sáng tạo từ bàn tay các nữ CBCNV
“Chị Hằng” và bạn nhỏ

——-ღ ღ ღ ——