Khoa khám bệnh

  1. Lịch sử phát triển

Khoa khám bệnh được thành lập và hoạt động ngay từ khi thành lập ngày 06/07/2014. Trải qua giai đoạn Phòng khám đa khoa An Phát, rồi thành khoa khám bệnh của Bệnh viện đa khoa An Phát. Khoa khám bệnh là nơi tiếp nhận đầu tiên và cấp cứu người bệnh khi được đưa tới bệnh viện.

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành y tế và bệnh viện Đa khoa An Phát, khoa khám bệnh không ngừng phát triển – lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng. Cơ sở vật chất được tu sửa cho phù hợp với từng giai đoạn, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ thầy thuốc yêu nghề, có trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn tốt, cách làm việc chuyên nghiệp, hòa nhã. Đây là địa chỉ được bệnh nhân, đồng nghiệp tin tưởng.

  1. Nhiệm vụ

Khoa khám bệnh thực hiện đầy đủ các chức năng của ngành y tế. Đặc biệt phát huy tốt truyền thống, vị trí vai trò của Bệnh viện đa khoa An Phát, khoa khám bệnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, mũi nhọn của đơn vị trong công tác chuyên môn.

Về công tác chuyên môn của đơn vị: tiếp nhận, khám phân loại, xử trí bệnh nhân cấp cứu, đặc biệt bụng ngoại khoa ban đầu và phân loại, khám chuyên khoa, quản lý bệnh nhân ngoại trú với các bệnh mạn tính (Cao huyết áp, Đái tháo đường).

  1. Tổ chức nhân sự của khoa:

Khoa khám bệnh có 14  người gồm có:

Bác sĩ: 4 trong đó: 1 Bs CKI, 3 BS CK

Điều dưỡng: 10  

Trưởng khoa: BSCKI. Cao Thanh Hải

Điều dưỡng trưởng: CN Võ Thị Hiền

  1. Định hướng phát triển:

                 Khu vực tiếp đón khám bệnh: khảo sát nâng cấp cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị phục vụ người bệnh, không để người bệnh phải chờ đợi lâu. Nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp của nhân viên tiếp đón…

                 Khu vực cấp cứu: hoàn thiện cơ sở vật chất ,bổ sung trang thiết bị máy móc, nâng cao năng lực chuyên môn của bác sĩ – điều dưỡng.

                 Khu vực điều trị nội trú: hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đẩy mạnh công tác dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức khỏe.

                 Khu mổ: đảm bảo tối đa an toàn phẫu thuật, triển khai các kỹ thuật tiên tiến…

XEM THÊM CÁC KHOA KHÁM BỆNH