Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa An Phát được Bộ y tế ký quyết định thành lập ngày 06/07/2018 (tiền thân là  phòng khám đa khoa An Phát). Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đã tạo niềm tin cho nhân dân trên địa bàn huyện Tân Kỳ và khu vực phụ cận.

Bệnh viện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng, thuận tiện tìm được một cơ sở khám chữa bệnh uy tín mà không phải đi xa, vất vả, tốm kém; đồng thời mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế.

Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sỹ giỏi, tâm huyết với công việc, Bệnh viện đa khoa An Phát không chỉ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, mà quan trọng hơn, chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện cho bà con nhân dân vùng Tân Kỳ và các vùng phụ cận. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Hơn nửa thập kỷ xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Đa khoa An Phát tự hào là bệnh viện tư nhân lớn nhất khu vực với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cho người bệnh. Chúng tôi luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện mình trong mọi lĩnh vực khám chữa bệnh để người bệnh đến với chúng tôi luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Với khẩu hiệu “An tâm sức khỏe – Phát triển tương lai”  Bệnh viện đa khoa An Phát không ngừng bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ để từ đó ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Chúng tôi luôn hy vọng và nỗ lực hết mình để đem lại cho nhân dân một địa chỉ tin cậy, uy tín để có một sức khỏe tốt. Sự tin tưởng của người bệnh là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÁT

  • Địa chỉ: Khối 1, thị trấn Tân Kỳ, Tân Kỳ, Nghệ An
  • Điện thoại: 0899189978
  • Wesbite: benhviendakhoanphat.com
  • Email: benhviendakhoanphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe