Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 05/2021

Chiều ngày 18/5/2021, phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa An Phát đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 05/2021

Tham dự buổi họp có Ông Trịnh Hữu Thành – Giám đốc điều hành Bệnh viện, Ông Cao Thanh Hải- Giám đốc chuyên môn Bệnh viện, Bà Đặng Thị Lý – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện, đại diện các khoa phòng  trong Bệnh viện cùng toàn thể người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho hội đồng người bệnh tại các khoa.

Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện là hoạt động được tổ chức thường kỳ hàng tháng với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Tại buổi họp toàn thể người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho hội đồng người bệnh tại các khoa cũng được hướng dẫn cách đeo khẩu trang, cách rửa tay theo đúng quy trình 6 bước cũng như các biện pháp bảo đảm an toàn trong mùa dịch góp phần nâng cao công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện.

Cuối buổi họp, đại diện người bệnh, người nhà người bệnh của các khoa gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện vì tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm sát sao tình hình và đời sống của người bệnh. Ngoài những gì đã và đang làm được, Bệnh viện cũng sẵn sàng ghi nhận những góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh. Ông Trịnh Hữu Thành thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn và động viên toàn thể người bệnh yên tâm điều trị, phối hợp tốt với các bác sỹ, tuân thủ quy định phòng chống dịch tại Bệnh viện cũng như cộng đồng để kết quả điều trị được tốt nhất, góp phần lớn đẩy lùi dịch bệnh tại cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe