Khám bệnh tri ân người có công với cách mạng nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/07/2020

Với tấm lòng tri ân những thương binh, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Bệnh viện đa khoa Đa Khoa An Phát tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bác là người có công, thương binh và bệnh binh trên địa bàn huyện Tân Kỳ.

Chương trình được phối hợp tổ chức cùng Huyện Đoàn và Hội Cựu chiến binh Huyện đã khám nội tổng quát gồm Cơ xương khớp, Huyết áp, Tiêu hóa, Nội tiết cho các bác Cựu chiến binh và thực hiện các chỉ định cận lâm sàng:

✅ Xét Nghiệm:+ Xét nghiệm công thức máu+ Xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, chức năng thận, mỡ máu, gout.+ Xét nghiệm HP dạ dày (vi khuẩn gây bệnh ung thư dạ dày)
✅ Siêu âm màu 5D+ Siêu âm ổ bụng tổng quát+ Siêu âm tim+ Siêu âm tuyến giáp
✅Chụp X-quang ngực thẳng
✅ Nội soi Tai – Mũi – Họng Nội soi Dạ dày
✅ Khám Răng hàm mặt
✅ Đo thị lực


Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu bệnh viện trực tiếp thăm khám, các bác đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi vì nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình của các bác sĩ bệnh viện Đa khoa An Phát.

Chương trình là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm tri ân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn của những thế hệ đi sau tới những người có công với cách mạng. Mong các bác luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

——-ღ ღ ღ ——
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÁT
V/c cấp cứu: 0946.037.555
Hotline: 02386.673.999
CSKH: 0969.046.786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe