Khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty may Minh Anh Tân Kỳ

Sức khỏe của cán bộ nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự quan tâm thiết thực nhất đối với nhân viên của mình.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa An Phát đã phối hợp với Công ty cổ phần may Minh Anh Tân Kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên.- Bệnh viện đa khoa An Phát luôn đồng hành và giúp quý công ty có cơ hội được trải nghiệm với:

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cùng thiết bị máy móc y tế hiện đại.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn; phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

– Gói khám đa dạng với các danh mục khám đầy đủ, được điều chỉnh phù hợp với chính sách của từng công ty.

– Quy trình thăm khám khép kín, khoa học, tiết kiệm thời gian.

– Hỗ trợ thăm khám lưu động, lấy mẫu xét nghiệm tại Doanh nghiệp.

– Đặc biệt, đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện đa khoa An Phát, công ty sẽ nhận được 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗹𝗼̛̣𝗶 𝗶́𝗰𝗵 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻:

– Miễn_phí xây dựng gói khám linh động theo yêu cầu doanh nghiệp.

– Miễn_phí tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24 .

– Tỷ lệ chiết khấu cao.

𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐚́𝐭

𝑉/𝑐 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑢̛́𝑢: 𝟬𝟵𝟰𝟲.𝟬𝟯𝟳.𝟱𝟱𝟱

𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 𝟬𝟵𝟲𝟵.𝟬𝟰𝟲.𝟳𝟴𝟲

𝘊𝘚𝘒𝘏: 𝟬𝟵.𝟭𝟴𝟬𝟱.𝟭𝟴𝟬𝟴

𝘛𝘩𝘰̛̀𝘪 𝘨𝘪𝘢𝘯 𝘭𝘢̀𝘮 𝘷𝘪𝘦̣̂𝘤: 𝗧𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮̉ 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻.