KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐲 𝐭𝐞̂́ 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚́𝐨, 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐦𝐨̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀ 𝟐 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐚̆𝐦, 𝐛𝐨̛̉𝐢 𝐜𝐮̛́ 𝟔 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 đ𝐚̃ 𝐜𝐨́ 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 đ𝐚́𝐧𝐠 𝐤𝐞̂̉ 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐥𝐲́ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐤𝐲̀ 𝐥𝐮́𝐜 𝐧𝐚̀𝐨.

☂️☂️Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ:

💦𝗣𝗵𝗮́𝘁 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘀𝗼̛́𝗺 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗴𝘂𝘆 𝗰𝗼̛ 𝗴𝐚̂𝘆 𝗿𝗮 𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵 𝗹𝘆́.

Mỗi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc các bệnh khác nhau. Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể kể cả khi ở giai đoạn “mầm mống”

💦𝗧𝗮̆𝗻𝗴 𝗰𝗼̛ 𝗵𝗼̣̂𝗶 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗰𝗵𝘂̛̃𝗮 𝗸𝗵𝗼̉𝗶 𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵 𝘁𝘂̛̀ 𝘀𝗼̛́𝗺.

Nếu các nguy cơ gây bệnh được phát hiện sớm thì người bệnh sẽ

có cơ hội điều trị kịp thời và tiếp cận sớm với các phương pháp hiện đại, đẩy nhanh quá trình hồi phục của cơ thể.

💦𝗡𝐚̂𝗻𝗴 𝗰𝗮𝗼 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲.

Khám sức khỏe định kỳ là dịp để bạn hiểu hơn về tình trạng sức khỏe. Bác sĩ sẽ dựa vào những kết quả của buổi thăm khám và khuyến khích bệnh nhân chủ động hơn trong việc điều chỉnh lại các thói quen để có cuộc sống lành mạnh.

👨‍👩‍👧‍👦Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐧𝐚̀𝐨 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀?

Mỗi độ tuổi đều sẽ có những bệnh lý riêng biệt. Vì vậy, ai cũng cần khám sức khỏe định kỳ. Thực tế, một số đối tượng đặc biệt cần lưu tâm hơn trong việc đi khám sức khỏe cá nhân:

👉•Bệnh nhân hậu Covid-19: đây là nhóm đối tượng có khả năng phải chịu những di chứng của Covid về hô hấp, tim mạch,…, cũng như đối mặt với căn bệnh hậu Covid.

👉• Trẻ em: Khám sức khỏe định kỳ ở trẻ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ về thể trạng, sự phát triển của trẻ

👉• Người cao tuổi: Đây là nhóm đối tượng có sự suy giảm về các cơ quan chức năng trong cơ thể, gây cản trở đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Đa số bệnh tuổi già có diễn biến âm thầm, chỉ được phát hiện khi ở thể nặng

🌈Hiện tại, bệnh viện Đa khoa An Phát đang triển khai nhiều gói khám sức khỏe đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu, để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thăm khám quý bệnh nhân vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe