Khoa Nội – Nhi

Khoa Nội Nhi được thành lập theo Quyết định số 202 QĐ/BVAP, ngày 01 tháng 01 năm 2019, sau gần 02 năm hình thành phát triển đến nay khoa có 07 Bác Sỹ, 10 Điều dưỡng.

Trưởng khoa: BSCK1  Ngô Quang Kiên

Điều dưỡng trưởng : Cử nhân ĐD Phạm Thị Yến

    Với vai trò là một trong những khoa lâm sàng chính, khoa Nội – Nhi có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc sức khoẻ cho các bệnh nhân có bệnh lý Nội khoa – Nhi khoa nói chung như:

– Bệnh lý tim mạch: Suy tim, tăng huyết áp…

– Bệnh lý tiêu hoá: Viêm loét dạ dày, đại tràng, xơ gan…

– Bệnh lý nội tiết: Đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp…..

– Bệnh lý tiết niệu: Viêm đường tiết niệu, suy thận…

– Bệnh lý cơ, xương, khớp: Viêm khớp dạng thấp..

– Bệnh lý Nhi khoa : Viêm phổi , viêm phế quản , viêm Amyldal , viêm họng cấp…

Khoa có 35 giường bệnh chia thành 11 buồng bệnh có những chức năng riêng về chuyên khoa.  Phòng cấp cứu: có hệ thống máy moniter theo dõi, bơm tiêm điện, máy khí dung, bình oxy… điều trị các bệnh nhân nặng cần chăm sóc cấp II, cấp III. Hoạt động và chăm sóc bệnh nhân tại khoa hiện nay vẫn chủ yếu là điều trị nội khoa, nhi khoa …

Dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn trong  năm qua tập thể cán bộ viên chức trong khoa đã cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện, chẩn đoán đúng, điều trị đúng các ca bệnh khó, phức tạp và đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Để đáp ứng với nhu cầu thực tế, tập thể y bác sỹ không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật chuyên sâu về chẩn đoán, điều trị cũng như chăm sóc bệnh nhân, phát triển theo hướng chuyên sâu từng chuyên ngành. Hiện tại khoa đang cử 01 Bác sỹ theo học Bác sỹ Cao học Nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe