MANG YÊU THƯƠNG SẺ CHIA ĐẾN VỚI BỆNH NHÂN GẶP HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

🍀Đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn là một trong những hoạt động, việc làm rất ý nghĩa được bệnh viện đa khoa An Phát hưởng ứng và ủng hộ.Tuần qua,bệnh viện đã có những phần quà gửi đến bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Văn.

❤️Đối với những bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện, trong những lúc khó khăn, phải vật lộn với bệnh tật, mọi sự giúp đỡ dù nhỏ nhất đều trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bởi đó không chỉ là sự sẻ chia về vật chất mà quan trọng hơn chính là giá trị tinh thần, giúp những bệnh nhân nghèo có được thêm niềm vui, động lực để vượt qua trở ngại. Sự đồng hành, san sẻ còn là liều thuốc tinh thần tiếp thêm động lực để bệnh nhân sớm hồi phục.

🍀🍀Bệnh viện mong muốn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những việc làm ý nghĩa để giúp đỡ, hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó là cầu nối các hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện để nơi đây trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, nhà hảo tâm mang yêu thương đến với bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

——ღ ღ ღ ——

🏥 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐚́𝐭

🚑 𝑉/𝑐 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑢̛́𝑢: 𝟬𝟵𝟰𝟲.𝟬𝟯𝟳.𝟱𝟱𝟱

📞 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 𝟬𝟵𝟲𝟵.𝟬𝟰𝟲.𝟳𝟴𝟲

☎️ 𝘊𝘚𝘒𝘏: 𝟬𝟵.𝟭𝟴𝟬𝟱.𝟭𝟴𝟬𝟴

⏰ 𝘛𝘩𝘰̛̀𝘪 𝘨𝘪𝘢𝘯 𝘭𝘢̀𝘮 𝘷𝘪𝘦̣̂𝘤: 𝗧𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮̉ 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe