Những vị khách đặc biệt đến với An Phát

Sinh ra không được may mắn như bao người nhưng không vì thế mà lùi bước trước hoàn cảnh, đôi vợ chồng khiếm thị anh Nguyễn Văn Tuyên (28 tuổi) và chị Trần Thị Sen (26 tuổi) vẫn dựa vào nhau vươn lên bằng việc thành lập nên Cơ sở Massage người mù Thành Tâm, khối 6 Thị trấn Tân Kỳ.

Để hỗ trợ anh chị kiểm tra sức khỏe, Bệnh viện Đa Khoa An Phát đã triển khai đưa đón hai vị khách đặc biệt này đến bệnh viện và khám miễn phí chuyên khoa Nội tổng quát, Tai Mũi Họng, Siêu âm, Xquang, xét nghiệm máu cho vợ chồng khiếm thị.

Tại đây, Bác sĩ đã thăm khám, tư vấn và phát thuốc cho anh chị. Trên cơ sở kết quả khám sàng lọc, bác sĩ còn hướng dẫn các vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng, tự rèn luyện để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Đây không chỉ là hoạt động cộng đồng ý nghĩa của bệnh viện góp phần đem lại cơ hội để người khuyết tật được kiểm tra sức khỏe, mà còn là hoạt động đem lại niềm vui, niềm an ủi cho người có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương, hi vọng anh chị luôn có sức khỏe để hòa nhập và cống hiến cho cộng đồng.

——-ღ ღ ღ ——
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÁT
V/c cấp cứu: 0946.037.555
Hotline: 02386.673.999
CSKH: 0969.046.786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe