Phát động Tháng cao điểm tuyên truyền Chính sách Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế

Lễ phát động tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT năm 2020 được tổ chức ngày 27/6 vừa qua nhằm góp phần nâng cao nhận thức người dân về tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT là trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội; huy động sự vào cuộc của các cấp, các ngành, tổ chức, đoàn thể tại huyện Tân Kỳ và của mỗi người dân trong việc tuyên truyền, vận động nâng cao tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa An Phát, Giám đốc Điều hành – TS.BS Phan Sỹ Thanh Hà đã trao tặng số tiền 15.000.000 đồng ủng hộ cấp phát thẻ cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Kỳ, góp phần phối hợp với BHXH các cấp trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT.

Lãnh đạo Bệnh viện cũng cho biết, đơn vị luôn xác định việc tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT là mục tiêu, nhiệm vụ chính trị xuyên suốt trong quá trình điều hành hoạt động của Bệnh viện. Đồng thời, Bệnh viện tích cực phối hợp với BHXH các cấp trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền để người dân nắm bắt, hiểu rõ về các chính sách BHXH-BHYT, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển người dân tham gia bảo hiểm của BHXH Việt Nam.

——-ღ ღ ღ ——
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÁT
V/c cấp cứu: 0946.037.555
Hotline: 02386.673.999
CSKH: 0969.046.786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe