Phòng khám Răng Hàm Mặt

Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Nắm bắt xu thế đó, Bệnh viện đa khoa An Phát đã đầu tư xây dựng hệ thống nha khoa với kinh nghiệm tổ chức quản lí và điều trị chuyên môn, ứng dụng các kĩ thuật mới, tiên tiến, trang thiết bị đồng bộ hiện đại, các vật liệu được nhập từ các nước ngoài như Nhật, Đức,…

          Phòng khám Răng Hàm Mặt Bệnh viện đa khoa An Phát – với đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm trong công việc. Ngoài ra bệnh viện còn phối hợp với các chuyên gia đầu ngành, cử cán bộ nhân viên tham gia các khóa học ngắn hạn cũng như dài hạn nhằm cập nhập những kiến thức mới, giúp bệnh  viện không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi tin rằng Bệnh viện đa khoa An Phát nói chung và Phòng khám Răng Hàm Mặt Bệnh viện đa khoa An Phát nói riêng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng. Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người. Đặc biệt chú trọng khâu vô khuẩn và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn theo các tiêu chuẩn của Sở Y Tế đề ra.

          Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1805.1808
Đội ngũ bác sỹ
Đặt lịch khám
Thắc mắc - Trao đổi
Các gói khám sức khỏe