RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÁT

Hòa chung trong không khí vui Tết Trung thu cùng trẻ em cả nước, tối ngày 08/09/2022 Bệnh viện đk An Phát tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên và các cháu là bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, ông Trịnh Hữu Thành – Giám đốc điều hành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu. Chúc các bệnh nhi mau khỏi bệnh, luôn lạc quan, vui tươi để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Chúc tất cả các cháu chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của ông bà, cha mẹ, thầy cô và những người luôn quan tâm dành trọn tình cảm cho các cháu.

Dịp này, Bệnh viện cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 và con em là thiếu niên, nhi đồng tại viện.

Nhân dịp tết Trung thu, Bệnh viện xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, chúc tất cả các cháu chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của ông bà, cha mẹ và thầy cô.