Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ cơ sở Bệnh viện Đa khoa An Phát

Thực hiện Quyết định số 75/QĐ-HU ngày 23/09/2020 của ban Thường vụ huyện ủy Tân Kỳ về việc Thành lập Chi bộ cơ sở Bệnh viện Đa khoa An Phát. Chiều thứ 3 (ngày 10/11/2020) vừa qua,  Bệnh viện Đa khoa An Phát đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Bệnh viện Đa khoa An Phát.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Đăng Tài – Phó trưởng ban tổ chức tỉnh ủy cùng các đồng chí đi trong đoàn. Về phía huyện Tân Kỳ có đồng chí Bùi Thanh Bảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Kỳ cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, đại diện các ban xây dựng Đảng huyện ủy Tân Kỳ.

Theo đó, Chi bộ cơ sở Bệnh viện Đa khoa An Phát được chính thức thành lập với 13 đảng viên. Trong đó, đồng chí Cao Thanh Hải – Giám đốc chuyên môn được chỉ định làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Sỹ Thanh Hà – Giám đốc điều hành giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc giữ chức Chi ủy viên.

Tại buổi lễ đồng chí Bùi Thanh Bảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Kỳ đã trao quyết định thành lập Chi bộ Bệnh viện Đa khoa An Phát khóa I nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời yêu cầu chi ủy có trách nhiệm lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ, tiếp nhận đảng viên chuyển sinh hoạt, tổ chức sinh hoạt chi bộ theo đúng quy định, chú trọng công tác phát triển đảng viên, chăm lo đời sống cho CBCNV, làm tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Bùi Thanh Bảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Kỳ trao quyết định thành lập
chi bộ Bệnh viện Đa khoa An Phát
Đồng chí Bùi Thanh Bảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Kỳ phát biểu chỉ đạo